Rượu gạo Hàn Quốc và BBQ tại Việt Nam

Rượu Gạo Makgeolli Hàn Quốc

Rượu gạo Makgeolli Hàn Quốc và các món nướng đặc trưng

Một bữa tiệc thịt nướng sẽ ngon hơn nếu chúng ta nhâm nhi một ly rượu gạo Hàn Quốc truyền thống.
Nói đến văn hóa ẩm thực của nước Hàn người ta thường nói đến nhiều kim chi và rượu Soju. Nhưng những ai đã từng ghé đến xứ  Hàn ắt hẳn đều biết xứ Hàn không chỉ có rượu soju mà còn có một loại rượu truyền thống đó là rượu gạo Makkoli hay còn gọi là rượu gạo  makgeolli Hàn Quốc .

Picture

Người dân xứ Hàn thường nói: Phương Tây có bia thì chúng tôi có Makkoli để nói đến sự nổi bật của loại rượu này.Rượu gạo Hàn Quốc được sản xuất và lên men độc đáo mà lại rất đơn giản, rất dễ uống bởi nồng độ cồn nhẹ, không đem lại cảm giác nóng mà còn làm cho bữa ăn thị nước thêm phần đặc sắc hơn.

Một chai rượu gạo Makgeolli còn chứa từ 70-80 tỉ vi khuẩn lên men nhiều tương đương với 100 hộp sữa chua mà chúng ta vẫn thường uống đó là chưa kể đến lượng chất Farnesol, một chất giúp chống lại ung thư.
Bạn có thể thưởng thức các món nướng độc đáo của xứ Hàn với loại rượu gạo truyền thống này, chỉ cần hai phần combo thịt nướng và một chai rượu gạo sẽ mang lại cho bạn một bữa tiệc thịt nước thú vị và đầy màu sắc. Cảm nhận được sự cay, nóng của vị rượu và mặn mà của đồ ăn.

Sự thanh ngọt và mượt mà, độ chua nhẹ nhàng của ly rượu gạo Hàn Quốc ( Makkoli) với các món thịt nước sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị cho quý khách. Tuy nhiên, bạn lắc điều chai rượu trước khi thưởng thức để có thể hưởng hết sự trọn vẹn của loại rượu này với bữa ăn thịt nướng cùng gia đình, bạn bè…

Picture

Độ thanh ngọt và vị chua nhẹ nhàng của loại rượu gạo này đã khiến nó trở thành một “ giai nhân” hoàn hảo khi được kết hợp với thịt nước. Có thể là bẹ vai bò nướng, ba chỉ bỏ, ức bò, nạc vai bò nướng…
Một bàn tiệc thịt nước sẽ trở nên trọn vẹn khi chúng ta nhâm nhi cùng với món rượu gạo Hàn Quốc. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp vô cùng hoàn hào khi nhâm nhi được vị ngọt và nồng của rượu gạo, pha lẫn với những miếng thịt nướng thơm ngon. 

Mua rượu gạo Makgeolli Hàn Quốc ở đâu

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối Rượu gạo Hàn Quốc Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá tốt nhất : 0903.132.062
CÁC LOẠI RƯỢU GẠO CHÚNG TÔI ĐANG PHÂN PHỐI : 

Chấp nhận thanh toán

chap nhan thanh toan
chap nhan thanh toan
chap nhan thanh toan

Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi khủng từ beweb Việt Nam

X
X